Răng sứ kim loại

Chia sẻ:

Cobalt

Cobalt là kim loại mầu trắng bạc, có từ tính mạnh, nhiệt độ Curie vào khoảng 13880K. Coban và Niken là 2 thành phần đặc trưng trong thép thiên thạch. Trong cơ thể động vật tồn tại 1 lượng nhỏ muối Coban. Đồng vị phóng xạ nhân tạo Coban -60 được sử dụng làm tác nhân kiểm tra phóng xạ và điều trị ung thư.

cobalt-1

Coban có thể ứng dụng:

  • Dùng trong xạ trị
  • Tiệt trùng thực phẩm theo phương pháp Pasteur
  • Dùng trong công nghiệp hạt nhân để tìm những sai sót kết cấu trong những bộ phận bằng kim loại.

Titanium

Titanium là một kim loại nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng, chống ăn mòn tốt (giống như platin). Nó có thể chống ăn mòn kể cả với axít, khí clo và với các dung dịch muối thông thường.Kim loại này tạo một lớp ôxít bảo vệ bên ngoài nên nó có thể chống ăn mòn, trong không khí ở nhiệt độ cao nhưng ở nhiệt độ phòng nó chống lại sự xỉn mầu.

titan-1

Titanium được ứng dụng rộng rãi trong y khoa dùng làm nẹp, vít trong phẫu thuậ, ,sườn trong răng sứ Titan, trụ implant trong cấy ghép nha khoa,..

Răng sứ kim loại

Là dòng răng kim loại cẩn sứ cổ điển mang lại hiệu quả ăn nhai tốt. Với thành phần Niken (Ni) 77.95%, Crom (Cr) 12.60%,.. Ngày nay với sự phát triển của khoa học và y học đã có rất nhiều dòng vật liệu mới ra đời, mang lại những sản phẩm răng giả an toàn và thẩm mỹ tuyệt vời.

Răng sứ kim loại đã bộc lộ nhiều điểm yếu só với sản phẩm mới (như độ thẩm mỹ và mầu sắc kém, có thể gây viêm nứu, gặp trở ngại khi thực hiện các phương pháp chuẩn đoán hình ảnh,.. ).

rang-su-cobalt-cong-nghe-cadcam

Răng sứ Cobalt


su-kim-loai-2

Bột sứ Duceram Kiss

bot-su-duceram-kiss

Bột sứ Duceram Kiss sản xuất và phân phối bởi hãng DeguDent CHLB Đức là dòng bột sứ chỉ tương thích với dòng kim loại quý như Vàng, Cobalt, Titanium (không đắp được trên kim loại). Vì vậy bột sứ này được sử dụng trong các phục hình rằng sứ kim loại Vàng, Cobalt, Titanium nhằm mang lại sự hoàn hảo cho sản phẩm và như để kiểm tra chất lượng vật liệu khung sườn, đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho khách hàng.

Bình luận