Răng sứ VITA

Chia sẻ:

Nếu chất lượng đỉnh cao, công nghệ tiên tiến, vật liệu hàng đầu, đơn vị bền vững, giá cả hợp lý, dịnh vụ tối ưu,… là những gì bạn mong đợi?

Lịch sử phát triển

Được thành lập vào năm 1924 tại Essen – Đức, VITA có trụ sở chính ở Bad Sackingen, Đức. Các đối tác và đại lý bán hàng của VITA có mặt tại hơn 150 quốc gia với sản phẩm được phân phối trực tiếp từ Bad Sackinge. VITA dẫn đầu quốc tế trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và vật liệu nha khoa. VITA được coi là người tiên phong trong lĩnh vực nha khoa Quốc Tế chuyên cung cấp sản phẩm có hệ thống trong nghiên cứu và thực hành nha khoa.

VITA_Zahnfabrik

Vào năm 1962, VITA cho ra đời hệ thống VENEERING gốm đa phục hồi lần đầu tiên trên thế giới. Năm 1983, VITA cho ra đời hệ thống tham chiếu mầu VITAPAN chuẩn quốc tế đầu tiên và đến nay vẫn được sử dụng rộng rãi và vật liệu sứ không kim loại VITA In-Ceram tiền nung kết, công nghệ CAD/CAM là sản phẩm đột phá trong vật liệu cho nha khoa phục hồi (miền Bắc Việt Nam VITA In-Ceram chỉ có tại VŨ GIA Lab).

Với bề dày lịch sử phát triển gần 100 năm qua, đến nay VITA luôn cho ra đời những thiết bị nha khoa tiên tiến nhất, những sản phẩm vật liệu nha khoa an toàn nhất đối với người bệnh, đã được chứng minh bằng những công trình nghiên cứu khoa học và lâm sàng thực tế trong gần một thế kỷ qua.

VITA In-Ceram® công nghệ CAD/CAM

Vật liệu sản xuất răng Sứ VITA

Nguyên liệu VITA được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu và theo tiêu chuẩn của chính VITA đặt ra(nhà máy sản xuất đặt duy nhất tại Đức). Một vài ưu điểm của vật liệu sứ VITA:

  • Độ cứng tuyệt vời chịu được lực nhai, nghiến mạnh.
  • Hòa hợp hoàn hảo với răng thật vì có độ dẫn sáng như răng tự nhiên.
  • Độ mài mòn tương tự men răng thật nên không làm mòn răng đối diện.
  • An toàn và thích hợp với cơ thể người.

vita-2

Răng VITA HT tiện nguyên khối Ziconia không đắp sứ


vita-3

Tiện sườn VITA Ziconia dắp sứ VITA VM9


vita-5

Bột sứ VITA VM9

Với tôi sứ VITA là vua của các loài sứ, không gì có thể hoàn hảo hơn, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về màu sắc được phục hồi, đẹp, chuẩn xác và độ trong như răng thật.

Đó là nhận xét của của ông Vanik Kaufmann-jinoian thạc sĩ kỹ thuật viên nha người Thụy Sỹ, ông là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phục hình nha khoa.

vita-10

Còn bạn nghĩ sao về răng sứ VITA ? hãy sử dụng để cảm nhận.

Bình luận